Tên tài khoản không được bỏ trống

Số điện thoại không được bỏ trống

Email không được bỏ trống

Mật khẩu không được bỏ trống

Nhập lại mật khẩu

Email hoặc số điện thoại đã tồn tại

Trang chủ Giới thiệu công ty

Eco248.com - Siêu thị máy lọc nước Online lớn nhất VN 

Đối với các hộ gia đình, Eco248 là nhà bán lẻ Máy Lọc Nước với DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU, đáp ứng các nhu cầu về máy lọc nước trọn đời sử dụng. Không giống như nhà bán lẻ truyền thống, Eco248 cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ thực hiện đơn hàng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trọn đời và trải nghiệm khách hàng hiện đại

Eco248.com là Sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt nam chuyên sâu về các thiết bị và dịch vụ lọc nước, lọc không khí. Với cam kết dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất, Eco248.com đã và đang góp phần mang lại cuộc sống trong lành, khoẻ mạnh cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ngành nghề & lĩnh vực kinh doanh

Eco248.com chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm máy lọc nướcmáy lọc không khí sạch chính hãng chất lượng cao, mức giá phù hợp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên toàn cầu như: Karofi, AO.Smith, Kangaroo, Daikio, Chungho, Sunhouse…, mở rộng cơ hội lựa chọn để người dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm điện tử gia dụng tiên tiến, thông minh, tận hưởng trọn vẹn chất lượng cuộc sống hiện đại.

Cam kết với đối tác

Trong mối quan hệ với các đối tác, chúng tôi cam kết trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên tinh thần: "Thiện chí, hợp tác toàn diện, lâu dài, cùng nhau phát triển bền vững".

Cam kết với khách hàng

Về phía khách hàng, Eco248.com cam kết: 

- Mang đến Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về các sản phẩm và dịch vụ do Eco248.com cung cấp. 

- Giá cả sản phẩm, dịch vụ công khai, minh bạch và luôn phù hợp với thị trường

- Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng thông qua việc phân tích, học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng. 

Cuối cùng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, phục vụ tận tâm, Eco248.com khẳng định bước tiến vươn xa không ngừng của mình trên thị trường thương mại điện tử máy lọc nước và không khí, xứng danh “người bạn đồng hành số 1” của mọi người, mọi nhà.

Thông tin liên hệ

Eco248.com - Siêu thị máy lọc nước Online lớn nhất VN  -  Dịch vụ chuyên sâu - An tâm trọn đời

Công ty Cổ phần Eco248 Global

Hotline: 024.999.59.333

Địa chỉ: Lô 11 ô DV 11 Tây Nam hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: hotro@eco248.com

Hợp tác kinh doanh: 039.697.1236

Rất tiếc khi đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại sau!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh