Tên tài khoản không được bỏ trống

Số điện thoại không được bỏ trống

Email không được bỏ trống

Mật khẩu không được bỏ trống

Nhập lại mật khẩu

Email hoặc số điện thoại đã tồn tại

Trang chủ Điều khoản sử dụng dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN

Truy cập vào website eco248.com đồng nghĩa với việc quý khách hàng đồng ý với các điều khoản sử dụng của website. Eco248.com có quyền thêm mới, lược bỏ thay đổi hoặc chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi này có hiệu lực ngay sau khi được công bố trên website mà không cần phải thông báo trước. Sau khi các thay đổi về quy định và điều khoản sử dụng dịch vụ này được thay đổi, việc tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với việc quý khách hàng chấp nhận với những thay đổi này. 

Kính mong quý khách hàng thường xuyên kiểm tra thông tin để có thể cập nhập được các thay đổi từ phía website.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

- Khi sử dụng website và dịch vụ của Eco248.com, người dùng tối thiểu phải đủ 18 tuổi hoặc được sự cho phép của cha mẹ, người giám hộ hợp pháp.

- Eco248.com cấp giấy phép sử dụng để quý khách hàng có thể mua sắm, sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên website trong khuôn khổ quy định, điểu khoản sử dụng dịch vụ.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ thành phần, yếu tố nào của website Eco248.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác, bên thứ ba nào nếu không được đại diện hợp pháp của Eco248.com cho phép bằng văn bản. Eco248.com sẽ hủy giấy phép sử dụng của mọi trường hợp vi phạm mà không cần báo trước.

- Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực của bản thân và cần cập nhập trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Ngoài ra, quý khách hàng có trách nhiệm thông báo cho Eco248.com ngay khi tài khoản của mình bị truy cập một cách trái phép. Eco248.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Khi đăng ký tài khoản trên website, quý khách đồng ý nhận email thông báo, quảng cáo từ website. Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách hàng không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin, sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi không phải nhà sản xuất. Mọi ý kiến nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng.

2. CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

- Eco248.com cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn xử lý hoặc thông báo hủy đơn hàng để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

- Eco248.com có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ thời điểm nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã được thanh toán. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website: Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng.

+ Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng hóa.

3. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

- Website của Eco248.com coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Eco248.com luôn nỗ lực thực hiện để đảm bảo rằng, các thông tin, hình ảnh, và tài liệu về sản phẩm trên website: https://eco248.com là chính xác tại thời điểm công bố. Tuy nhiên, Eco248 không tuyên bố đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào về tính đầy đủ, chính xác, đáng tin cậy, phù hợp, kịp thời và sẵn có đối với những thông tin, hình ảnh và tài liệu trên. Eco248.com có quyền thay đổi các tài liệu kể trên mà không cần báo trước. Các thông tin, hình ảnh và tài liệu về sản phẩm chính thức sẽ được cung cấp khi quý khách hàng thực hiện giao dịch đặt mua sản phẩm tại website của chúng tôi. Thêm vào đó, Eco248.com sẽ không chịu trách nhiệm sẽ không chịu trách nhiệm về việc website tạm thời không truy cập, sử dụng bình thường được. Ngoài ra, vì bất kỳ lý do gì và vào bất kỳ thời điểm nào, Eco248.com có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn dừng hoạt động của website Eco248.com và các website liên quan mà không cần thông báo trước.

Trong trường hợp quý khách hàng phát hiện sai sót về thông tin, hình ảnh và các tài liệu về sản phẩm trên website của Eco248 do lỗi hệ thống hoặc bị tác động bởi các sự kiện bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn ở các sự kiện như: tê liệt hệ thống thông tin, thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, thảm họa, hạn chế về dịch bệnh, thảm họa hạt nhân hoặc phóng xạ, chiến tranh, nội chiến, bạo loạn, hành vi xâm phạm bất hợp pháp của bên thứ ba vào hệ thống, thiết bị kỹ thuật của Eco248.com, sự cố mạng lưới điện diện rộng, sự cố internet trên diện rộng ("Sự kiện bất khả kháng"). Eco248.com được miễn trừ mọi trách nhiệm nếu hệ thống kỹ thuật của chúng tôi không đảm bảo hoạt động trong trường hợp phát sinh các Sự Kiện Bất Khả Kháng. 

Eco248.com có thể cung cấp các liên kết hoặc tham chiếu tới các website khác trên internet được vận hành bởi các bên thứ ba nhằm mục đích tạo sự thuận lợi cho quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại webtsite của chúng tôi. Eco248.com sẽ không chịu trách nhiệm với nội dung của các trang khác, chính vì vậy, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cho bất kỳ thiệt hại hay tổn thất nào phát sinh hoặc liên quan tới những nội dung của các trang được liên kết dưới bất kỳ hình thức nào. 

Khi thực hiện các giao dịch trên website: https://eco248.com, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn, Eco248.com sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kỳ những thiệt hại, tổn thất nào phát sinh trong quá trình xác lập giao dịch trừ khi những thiệt hại, tổn thất này phát sinh do lỗi cố ý từ phía Eco248.com 

Trong trường hợp phát sinh bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Sản Phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 024.999.59.333 để được giải đáp.

 

Rất tiếc khi đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại sau!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh