Tên tài khoản không được bỏ trống

Số điện thoại không được bỏ trống

Email không được bỏ trống

Mật khẩu không được bỏ trống

Nhập lại mật khẩu

Email hoặc số điện thoại đã tồn tại

Top 3 thương hiệu máy lọc nước đáng mua nhất tại thị trường Việt Nam

2020-05-21 14:34:42 Bản Tin Công Nghệ

Trong những năm gần đây, các thiết bị xử lý nước uống cho gia đình như máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh, cây nước nóng lạnh tích hợp, ... đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình ở Việt Nam. Cho đến nay, nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình một thiết bị máy lọc nước vẫn đang có xu hướng tăng mạnh. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại máy lọc nước không rõ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ với chất lượng và khả năng xử lý không đảm bảo an toàn cho gia đình. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước đến từ thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng. Cùng eco248 tìm hiểu về top 3 thương hiệu máy lọc nước bán đáng mua nhất tại Việt Nam để có thể lựa chọn cho gia đình mình thiết bị máy lọc nước phù hợp nhất nhé.

Chuyên gia máy lọc nước thông minh Karofi

Được thành lập từ năm 2012,Karofi là thương hiệu máy lọc nước hoàn toàn của người Việt Nam, được sản xuất, lắp đặt tại nhà máy của hãng tại Hưng Yên đến nay, sau hơn 8 năm hoạt động, Karofi đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường máy lọc nước Việt Nam. Đúng với danh hiệu "chuyên gia" của mình, Karofi Việt Nam luôn là thương hiệu máy lọc nước đi đầu tại thị trường Việt Nam trong việc nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm máy lọc nước RO chất lượng cao, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, thông minh và thân thiện giúp mang lại cho người dùng nguồn nước uống an toàn, đạt chuẩn cũng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Karofi được đánh giá là một trong những thương hiệu máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, đây là thương hiệu máy lọc nước duy nhất có tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO thông minh được chứng nhận đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp do Bộ Y Tế Việt Nam cấp: QCNV6:1/2010 BYT. Theo đó, duy nhất các sản phẩm máy lọc nước RO của Karofi được chững nhận là có nguồn nước đầu ra đạt chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp được mà không cần phải xử lý thêm bất cứ quá trình nào khác. Tóm lại, Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước RO đáng mua nhất trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm có chất lượng vô cùng cao, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành lên tới 3 năm.

Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo

Chắc hẳn, sau loạt quảng cáo mang tính ám ảnh cực cao suốt nhiều năm: "Kangaroo, máy lọc nước hàng đầu Việt Nam", thương hiệu Kangaroo đã không còn quá xa lạ với đại bộ phận người dân Việt Nam. Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước đến từ Đài Loan, hãng có đặt trụ sở và một số nhà máy tại Việt Nam . Với mức giá hợp lý, sản phẩm chất lượng, các sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này đã từng có thị phần rất cao trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay do định hướng phát triển rộng sang lĩnh vực đồ gia dụng chứ không chỉ dừng lại ở mặt hàng máy lọc nước cùng với sự đầu tư, phát triển mạnh mẽ của các đối thủ tại Việt Nam như Karofi, A.O.Smith, Korihome,... Kangaroo đã dần đánh mất vị trí độc tôn của mình. Tuy nhiên, đây vẫn là một thương hiệu rất đáng để cân nhắc khi lựa chọn mua máy lọc nước cho gia đình mình.

Thương hiệu máy lọc nước Hàn Quốc cao cấp Korihome

Trong những năm gần đây, Korihome đang dần nổi lên và trở thành một thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Korihome là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm điện gia dụng Hàn Quốc như nồi cơm điện, máy ép, quạt điện và đặc biệt là máy lọc nước. Các sản phẩm gia dụng và đặc biệt là máy lọc nước của korihome luôn được mang trong mình thiết kế tinh tế, sang trọng không thể tìm được ở bất cứ một thương hiệu máy lọc nước nào khác trên thị trường Việt Nam. Không chỉ sỡ hữu ngoại hình bắt mắt, hấp dẫn, các sản phẩm máy lọc nước của Korihome có được trang bị hệ thống lọng hiện đại với khả năng xử lý vô cùng vượt trội cùng với rất nhiều tính năng thông minh hiện đại, đảm bảo mang lại nguồn nước an toàn, giàu khoáng chất cũng hư là những trải nghiệm tiện ích khi sử dụng sản phẩm.

Tạm kết

Trên đây, Eco248 vừa chia sẻ về 3 thương hiệu máy lọc nước uy tín, chất lượng và đáng mua nhất. Hy mọng mọi người sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước thích hợp với giá thành hợp lý nhất.

Rất tiếc khi đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại sau!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh