Tên tài khoản không được bỏ trống

Số điện thoại không được bỏ trống

Email không được bỏ trống

Mật khẩu không được bỏ trống

Nhập lại mật khẩu

Email hoặc số điện thoại đã tồn tại

Tại sao dòng máy lọc nước Karofi iRO 2.0 luôn cháy hàng từ khi ra mắt?

2020-11-18 10:29:20 Tư Vấn Chọn Mua

Vượt qua những giới hạn chức năng của một chiếc máy lọc nước thông thường, dòng máy lọc nước Karofi iRO 2.0 có thể đem lại sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn bằng những tính năng thông minh và trực quan nhất. 

Là sản phẩm chủ đạo ngay từ thời điểm ra mắt, dòng máy Karofi iRO 2.0 luôn chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường máy lọc nước cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao dòng máy này lại luôn luôn trong tình trạng “cháy hàng” như vậy. 

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại:

Ở thời điểm ra mắt, dòng máy lọc nước Karofi iRO 2.0 là dòng máy đầu tiên tại Việt Nam có chức năng trợ giúp người dùng kiểm soát chất lượng nước trước và sau khi lọc. Hơn thế nữa, những gì màn hình của máy có thể hiển thị sẽ làm bạn phải bất ngờ hơn nữa. 

Dòng máy iRO 2.0 được trang bị tính năng hiển thị chi tiết về thời gian sử dụng còn lại của từng lõi lọc trong máy. Kèm theo đó, tính năng tự động sục rửa màng RO của máy giúp “trái tim của máy lọc nước” có thể hoạt động bền bỉ và ổn định hơn.
iRO 2.0 cũng được trang bị những tính năng tự động an toàn khác, vốn đã là thương hiệu trên máy lọc nước Karofi. Tính năng cảnh báo rò rỉ giúp ngăn các sự cố như tràn nước hay rò rỉ nước. Tính năng tự động cảnh báo nếu cấp nước yếu sẽ giữ máy ở công suất hoạt động chuẩn xác nhất. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn dòng máy iRO 2.0 bởi những mẫu máy này đem lại cho người dùng cảm giác kiểm soát hoàn toàn thiết bị, cũng như sự yên tâm trên mức cần thiết cho một thiết bị điện gia dụng. 

Hơn thế nữa, dòng máy iRO 2.0 còn được tích hợp loại màng lọc RO thay nhanh nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Công nghệ RO hiện đại trong sản phẩm thế hệ mới này có khả năng loại bỏ đến 99,9% kim loại nặng, asen, vi khuẩn và nhiều tạp chất, cặn bẩn khác, cho ra loại nước tinh khiết nhất. Thêm vào đó là các lõi chức năng với vai trò bổ sung khoáng, giúp người dùng có một loại nước uống có lợi cho sức khỏe nhất. 

 

“Nhìn thấy” sự tinh khiết:

Đặc điểm quan trọng nhất của dòng máy lọc nước thông minh iRO 2.0 là màn hình cảm ứng đa chức năng, được tích hợp phục vụ nhiều công nghệ, cảm biến khác nhau trong máy lọc nước. Trong đó, một chỉ số được rất nhiều người sử dụng quan tâm là chỉ số TDS - tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước, được tính theo tổng lượng các thành phần như kim loại, khoáng chất hay muối trong một đơn vị thể tích. Chỉ số TDS đầu ra có thể được hiển thị trên màn hình này chỉ sau vài lần chạm. 

Sở dĩ chỉ số TDS được nhiều người quan tâm là bởi, chỉ số này phản ánh các tạp chất có khả năng gây hại cho sức khỏe như muối nhôm, muối chì, muối canxi, muối đồng hay cả asen. Những tạp chất này nếu không được loại bỏ khỏi nước và sử dụng trong thời gian dài có thể gây ra những bệnh lý như: sỏi thận, sỏi mật hay thậm chí cả ung thư. Với dòng máy iRO 2.0, người dùng có thể dễ dàng theo dõi chất lượng nguồn nước cấp cho máy và mức độ an toàn của nguồn nước đầu ra. Hơn nữa, khi chỉ số TDS trong nước đầu ra cao hơn mức khuyến nghị (có thể do nguồn nước vào hoặc lõi lọc đã cũ) thì máy sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo người dùng trên màn hình LED. 

Như vậy, với bộ vi điều khiển, các cảm biến thông minh và một màn hình hiển thị, dòng máy iRO 2.0 đã cho người dùng có thể thấy được rõ ràng mức độ tinh khiết của nước uống nhà mình. Chiếc máy lọc nước nay đã trở nên thân thiện hơn, đáng tin cậy hơn, và quan trọng nhất là tạo sự yên tâm hơn cho người sử dụng

Dòng sản phẩm Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0 hiện gồm các model: K9IQ-2, K8IQ-2, K9IQ-2A và K9IQ-2 Plus. Tất cả sản phẩm đang có bán tại Siêu thị Máy lọc nước Chính hãng Eco248.com. Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc để lại số điện thoại nếu bạn cần được tư vấn về dòng sản phẩm này. 

______________________

Eco248.com - Chuỗi Siêu thị Lọc nước & Không khí sạch chính hãng

Công ty Cổ phần Eco248 Global

Địa chỉ: Tầng 11, Detech Tower 2, 107 Nguyễn Phong Sắc, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.999.59.333

Hợp tác kinh doanh: 039.697.1236

Email: hotro@eco248.com

Fanpage: Eco248.com - Siêu thị máy lọc nước và không khíRất tiếc khi đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại sau!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh