Tên tài khoản không được bỏ trống

Số điện thoại không được bỏ trống

Email không được bỏ trống

Mật khẩu không được bỏ trống

Nhập lại mật khẩu

Email hoặc số điện thoại đã tồn tại

Những món đồ gia dụng nên có trong mùa đông lạnh

2021-02-05 11:43:21 Mẹo Hay Cuộc Sống

Tiết trời rét đậm rét hại của mùa đông luôn luôn là vấn đề gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của gia đình bạn. Để đổi lấy sự thoải mái và ấm áp cũng như đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình trong mùa đông, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo một số vật dụng tiện ích qua bài viết dưới đây.

 1. Ấm siêu tốc
                                                                                                 Ấm siêu tốc

  Thời tiết rét buốt của mùa đông Việt Nam sẽ luôn khiến bạn cảm thấy thèm 1 cốc cà phê nóng hay trà gừng ấm. Vì vậy nhu cầu dùng nước nóng là không thể thiếu, nó giúp bạn có nước nóng 1 cách nhanh nhất để bạn có thể thưởng thức món đồ uống của mình.

  Trong trường hợp nếu phòng tắm của nhà bạn không có sẵn bình tắm nóng, bạn cũng có thể dùng để đun nước tắm cho bạn và gia đình. Mặc dù cách này có hơi bất tiện và mất thời gian. Hơn nữa ấm đun siêu tốc tiết kiệm thời gian và nhiên liệu hơn nhiều so với đun nước nóng bằng bếp gas.

  Hiện nay ngoài thị trường, giá thành của sản phẩm này cũng rất rẻ. Vậy tại sao chúng ta không sắm cho gia đình mình một “thiết bị” cực kỳ tiện lợi như vậy.

 2. Máy sấy tóc

                                                                                                Máy sấy tóc

  Một trong những lý do khiến bạn “lười” gội đầu trong mùa đông là do tóc ướt trong thời tiết đông giá. Tóc bị ướt trong trời mùa đông làm cho chúng ta cảm thấy lạnh hơn nhiều lần, hơn nữa nếu không làm khô tóc nhanh rất dễ khiến bạn bị cảm.

  Vì vậy, việc sở hữu 1 chiếc máy sấy tóc chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích. Nó sẽ giúp bạn làm khô tóc nhanh chóng, giữ ấm cơ thể. Hơn nữa tiện lợi cho các bạn nam khi muốn sấy tóc tạo kiểu.

 3.  Cây nước nóng lạnh 

                                                                                 Cây nước nóng lạnh 

  Chúng ta hay có thói quen ít và lười uống nước vào trời lạnh. Điều này là sai lầm vì cơ thể sẽ không có đủ nước. Nếu có sẵn cây nước nóng lạnh trong nhà, chúng ta luôn đủ nước ấm để uống. Rất tốt cho cơ thể.

  Thật tiện dụng khi vừa vào nhà đã có ngay một cốc nước nóng để làm ấm cơ thể khi bạn vừa đi ở ngoài đường gió lạnh

 4. Bình tắm nóng lạnh 
                                                                                          Bình tắm nóng lạnh 

  Mùa đông, để chuẩn bị nước ấm để tắm mà phải đun từng ấm thì thật bất tiện và mất thời gian. Thay vì vậy, bạn có thể sắm cho gia đình mình chiếc bình nóng lạnh, có thể tiết kiệm thời gian và phục vụ nước nóng cho bạn mọi lúc.

  Đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay bạn là người thường xuyên chơi thể thao và có nhu cầu tắm hàng ngày. Thì việc tắm nước nóng với bình nóng lạnh cũng rất có lợi cho sức khỏe bạn và gia đình.

  5. Đèn sưởi tắm
                                                                                            Đèn sưởi tắm

  Với những ngày đông, khi nhiệt độ xuống dưới ngưỡng 10 độ C, mặc dù có bình nóng lạnh trong nhà tắm nhưng đó vẫn chưa phải điều kiện để giữ ấm cho bạn. Điều bạn còn thiếu là chiếc đèn sưởi. Đèn sưởi hoạt động theo nguyên lý bức xạ hồng ngoại, gia nhiệt nhanh chóng trong vài giây có tác dụng làm ấm nhanh không gian sử dụng. Nhờ đó, nhiệt độ phòng tắm được tăng lên phù hợp với nhiệt độ của nước trong bình nóng lạnh.

  Đặc biệt người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng không cao. Khi phải đối mặt với việc thay đổi nhiệt độ cơ thể đột ngột rất dễ khiến họ bị cảm và gây cảm giác lười tắm, sợ tắm. Đèn sưởi sẽ giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này.

  Trên đây là những món đồ cứu cánh cho mùa đôngEco248.com nghĩ nó thực sự cần thiết và có ích cho bạn và gia đình. Bạn thấy còn cần thêm vật dụng nào không? Nếu có hãy bình luận phía dưới nhé!

   

Rất tiếc khi đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại sau!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh