Tên tài khoản không được bỏ trống

Số điện thoại không được bỏ trống

Email không được bỏ trống

Mật khẩu không được bỏ trống

Nhập lại mật khẩu

Email hoặc số điện thoại đã tồn tại

Lý Do Bạn Nên Sắm Ngay Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Cho Gia Đình !

2020-05-11 10:39:06 Tư Vấn Chọn Mua

Máy lọc nước nóng lạnh dành cho gia đình ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 lý do bạn nên mua ngay máy lọc nước nóng lạnh cho nhà của mình, cùng tìm hiểu nhé!

1. Máy lọc nước nóng lạnh là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh ( hay còn được gọi cây nóng lạnh tích hợp hệ thống lọc RO) là sản phẩm kết hợp chức năng lọc sạch nguồn nước và làm nóng lạnh. Hầu hết các dòng thiết bị lọc nước hiện nay thường hay sử dụng hệ thống tiên tiến công nghệ lọc RO .

 

Máy Lọc Nước WPK818 Tích Hợp Chức Năng làm Nóng Lạnh Nước
Máy Lọc Nước WPK818 Tích Hợp Chức Năng làm Nóng Lạnh Nước

Tùy vào từng thương hiệu, mẫu mã mà chiếc máy lọc nước nóng lạnh này được cấu tạo khác nhau. Máy thông thường được cấu thành từ các bộ phận như: 

 • Cảm biến độ lạnh
 • Bình nước lạnh
 • Bình nước nóng
 • Thiết bị điều tiết nước thải
 • Đầu cấp nước
 • Bộ chuyển đổi DC
 • Van điện tử
 • Block làm lạnh
 • Bơm tăng áp
 • Hệ thống lọc RO: bao gồm 3 phần lõi lọc thô, màng RO và lõi nâng cấp. Các lõi lọc này giúp nguồn nước khi đi qua được loại bỏ các chất độc hại.

Sau khi qua hệ thống lọc, nước sẽ được đưa vào công nghệ làm nóng lạnh nước theo một quy trình khép kín, đảm bảo nguồn nước uống tại vòi không bị tái nhiễm khuẩn sau khi được làm nóng lạnh.

Cấu tạo máy lọc nước nóng lạnh

2. Những lý do cần phải mua máy lọc nước nóng lạnh

 • Cho ra nguồn nước sạch

Được trang bị các lõi lọc RO chất lượng, máy lọc nước nóng lạnh giúp loại bỏ các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, virus, cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tầm về nguồn nước sạch cung cấp đến với gia đình mình hằng ngày để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Korihome WPK688ro
Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Korihome WPK688ro
 • Thiết kế 2 trong 1

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp hội tụ đầy đủ các tính năng của 2 dòng sản phẩm là thiết bị lọc nước và cây nước nóng lạnh.

Chính vì vậy, một chiếc máy lọc nước nóng lạnh hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng nước lạnh ngay lập tức mà vẫn đảm bảo được chất lượng của nguồn nước. 

 • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Với máy lọc nước nóng lạnh, bạn có thể tiết kiệm thời gian đun nấu nước, làm lạnh nước hiệu quả và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Từ đó, việc trang bị máy lọc nước nóng lạnh vào mùa nóng càng trở nên cần thiết với nhu cầu sử dụng nước sạch cagf gia tăng trong gia đình.

 • An toàn, dễ sử dụng

Bên cạnh được thiết kế 2 vòi nóng lạnh riêng biệt dễ sử dụng, một số máy lọc nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay được trang bị khóa an toàn tránh nóng để bảo vệ trẻ em.

Ngoài ra, khoảng cách giữa các vòi và từ các vòi đến khay đựng nước cũng được tính toán kỹ lưỡng để người dùng tiện lợi nhất khi lấy nước, kể cả cốc cao, cốc thấp hay lấy nước vào bình đựng nước.

Máy Lọc Nước Korihome WPK818
Máy Lọc Nước Korihome WPK818

Thêm vào đó, một số dòng còn được tích hợp các tính năng thông minh mang lại sự an toàn khi sử dụng như: báo nước đầy, báo thiếu nước, tự động sục rửa màng RO,...
 • Tiết kiệm điện

Bên cạnh đó, máy lọc nước nóng lạnh công suất khoảng 500W/h thấp hơn rất nhiều so với các loại ấm điện, ấm siêu tốc (1500 - 2000W).

Người dùng hoàn toàn có thể dùng máy lọc nước nóng lạnh để thay thế cho bình siêu tốc để đun nước nóng tiết kiệm điện hơn và làm mát nước thay cho tủ lạnh.

3. Nên chọn máy lọc nước nóng lạnh loại nào ? Ở đâu?

Một số thương hiệu máy lọc nước đảm bảo độ uy tín và được nhiều người dùng chọn lựa phải kể đến máy lọc nước Sunhouse, Karofi, Korihome, AOsmith.

Máy lọc nước nóng lạnh của các thương hiệu nay đều cung cấp những mẫu mã đa dạng với nhiều phân khúc giá để người dùng dễ dàng chọn lựa, đi kèm với đó là những tính năng vô cùng hiện đại.

Hơn thế nữa, người dùng có thể an tâm hơn với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt của hãng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy lọc nước nóng lạnh được bày bán với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau. Tuy nhiên để chọn mua máy lọc nước nóng lạnh an tâm về chất lượng, bạn cần tìm đến các nhà phân phối chính thức và đảm bảo độ uy tín.

 

Eco248 | Trang Mua Sắm Online Đồ Điện Gia Dụng Giá Tốt Cho Gia Đình

Rất tiếc khi đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại sau!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh