Tên tài khoản không được bỏ trống

Số điện thoại không được bỏ trống

Email không được bỏ trống

Mật khẩu không được bỏ trống

Nhập lại mật khẩu

Email hoặc số điện thoại đã tồn tại

KHI NÀO THÌ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC KHÔNG TỦ - ĐỂ GẦM ?

2021-02-06 14:43:34 Tư Vấn Chọn Mua

Bài viết này sẽ là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang cần một loại máy lọc âm tủ. Với ưu điểm không tốn quá nhiều diện tích không gian trong gia đình, chúng được lắp đặt gọn gàng ngay dưới bồn rửa, thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù vậy nhưng chúng vẫn có đầy đủ tính năng của một chiếc máy lọc nước đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bạn.

Dưới đây là một số những thông tin cơ bản về máy lọc nước không tủ - để gầm, bạn có thể tham khảo trước khi chuẩn bị mua và sử dụng chúng cho gia đình của mình nhé!

 

1, Máy lọc nước không tủ - để gầm là gì?

 Máy lọc nước không tủ (hay còn tên gọi khác là máy lọc nước để gầm) là máy có cấu tạo bên trong  giống với các loại máy lọc nước RO thông thường để phòng khách về mặt cơ bản. Nhưng thường được lắp trực tiếp dưới bàn bếp, dưới bồn rửa để tiện lợi cho việc vừa uống vừa nấu ăn và máy không có vỏ ngoài. Việc bảo trì máy cũng đơn giản hơn.

Bạn có thể dùng nước sạch tinh khiết ở vòi bồn rửa do máy thường được đặt dưới tủ bếp, lọc nước.

Một trong những lựa chọn xử lý nước phổ biến nhất cho chủ nhà là bộ lọc nước dưới bồn rửa. Bạn có thể tiết kiệm bằng cách dùng nước sau lọc để giặt hoặc tắm.

2, Những ưu, nhược điểm của máy lọc nước không tủ - để gầm

Ưu điểm

-       Giá cả hợp lý và chi phí bảo trì thấp: Để duy trì hoạt động thiết bị, cần bảo trì hoặc thay thế một số bộ phận, nhưng giá thành không cao thậm chí là thấp.

-        Cải thiện hương vị nước: Các tạp chất, vi sinh vật, mùi hôi, clo dư...đều được xử lý với máy lọc nước RO này. Vì trong bộ lọc của máy có chứa than hoạt tính gáo dừa, làm cho nước có vị ngọt hơn, ngon hơn.

-          Cải thiện chất lượng nước: Mỗi gia đình cần có máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe các thành viên, vì nước máy vẫn chưa thể lọc hết được các chất ô nhiễm siêu nhỏ, không màu không mùi.

                                                        Ưu điểm của máy lọc nước không tủ - để gầm

-       Thân thiện với môi trường: Thử so sánh với việc liên tục dùng chai nhựa nhiều lần rồi vứt chai đi sẽ tiêu tốn của bạn nhiều tiền cũng như gây ảnh hưởng đến môi trường, thay vì dùng máy lọc nước  bạn có thể chế nước ra chai thủy tinh dùng nhiều lần hay uống trực tiếp.

-       Không cần diện tích lớn để đặt: Bộ lọc nước âm tủ với mục đích sử dụng chỉ để lọc nước ăn uống nên thiết kế nhỏ gọn hơn, tiết kiệm diện tích. Và được đặt trong tủ kín, để gầm nên có thâm chí chúng ta không nhìn thấy chúng.

-       Đa dạng chủng loại, thương hiệu: Hiện nay trên thị trường máy lọc có nhiều thương hiệu, đa dạng về chủng loại, kích thước, giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn.

Nhược điểm:

                                                                    Nhược điểm của máy lọc nước không tủ

Không giống như các hệ thống khác, thiết bị này được thiết kế để cung cấp nước cho một bồn rửa đơn, máy chỉ có một ống dẫn nước.

Nếu muốn dùng nước tại nhiều điểm, bạn phải dùng hệ thống lọc hay một bộ lọc khác, còn không bạn chỉ cần chế nước từ vòi và đựng vào các bình thủy tinh rồi đặt tại nhiều vị trí khác nhau là có thể khắc phục được nhược điểm này của máy.

3, Cân nhắc khi mua máy lọc nước không tủ

                                                                Cân nhắc khi mua máy lọc nước không tủ

Bạn có thể tham khảo một số ý kiến sau nếu bạn đang phân vân liệu mình có nên mua máy lọc nước gia đình thông thường hay máy lọc nước đề gầm tủ bếp:

-       Bạn có một không gian nhà bếp nhỏ hẹp, nhiều đồ gia dụng nhưng vẫn muốn có nguồn nước sạch cho cả nhà.

-       Bạn muốn tiết kiệm thay vì dùng hệ thống lọc tổng toàn ngôi nhà đắt đỏ hơn. Bạn cũng cần đầu tư cho chất lượng nước khi uống và nấu ăn, ngay cả khi bạn ở phòng trọ hoặc một căn hộ studio nhỏ. Máy lọc nước để âm tủ không làm mất tính thẩm mỹ hay chiếm nhiều diện tích vì được đặt gọn gàng trong tủ bếp hoặc dưới gầm bàn.

-       Bạn muốn có bộ lọc mạnh mẽ giải quyết hết mọi chất gây ô nhiễm, kim loại nặng trong nước mặc dù ngân sách trung bình. Thêm nữa, chi phí bảo trì, thay thế khá rẻ.

-       Bạn muốn tự tay lắp đặt thay vì gọi thợ ống nước, thợ điện đến lắp đặt. Bởi lắp đặt hệ thống khá đơn giản.

-       Bạn không muốn sử dụng chai nước nhựa vì vừa gây tốn kém, vừa gây ô nhiễm môi trường, vì thế hệ thống lọc nước sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

-       Bạn muốn thưởng thức trà, cà phê, nấu ăn với hương thơm, mùi vị tốt nhất. Cần phải có nguồn nước sạch và chứa khoáng chất nhưng không cần thiết phải đun sôi.

Như vậy, qua bài viết với những thông tin và bổ ích trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về một số đặc điểm nổi bật liên quan tới máy lọc nước không tủ - để gầm để có thể nhanh chóng quyết định và sắm được dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình mình.

Hãy nhanh chóng qua siêu thị máy lọc nước Online lớn nhất Việt Nam Eco248.com để được đội ngũ tư vấn bán hàng hỗ trợ nhiệt tình nhé !

 

 

 

Rất tiếc khi đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại sau!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh