Tên tài khoản không được bỏ trống

Số điện thoại không được bỏ trống

Email không được bỏ trống

Mật khẩu không được bỏ trống

Nhập lại mật khẩu

Email hoặc số điện thoại đã tồn tại

5 Lý do bạn nên trang bị ngay máy lọc không khí mini cho gia đình

2020-06-01 15:36:16 Tư Vấn Chọn Mua

Không khí được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với sự sống của mỗi chúng ta. Trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí đang trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn. Việt hít thở nguồn không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng này có thể gây ra cho chúng ta rất nhiều bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, các sản phẩm máy lọc không khí cho gia đình và đặc biệt là máy lọc không khí mini đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng eco248 tìm hiểu ngay về 5 lý do bạn nên trang bị ngay cho gia đình mình các sản phẩm máy lọc không khí mini để bảo vệ sức khỏe nhé.

Khả năng loại bỏ bụi mịn siêu nhỏ

Chắc hẳn, chúng ta đã được nghe khá nhiều thông tin về các loại bụi mịn, bụi siêu nhỏ trong không khí. Các loại bụi này là kết quả của quá trình ô nhiễm không khí kéo dài nhiều năm và có thể gây ra nhiều vấn đề đặc biệt nguy hiểm cho sức khỏe con người. Loại bụi này đặc biệt nguy hiểm bởi chúng có kích cỡ siêu nhỏ (dưới 2,5 micromet), chúng có thể dễ dàng vượt qua các lớp khẩu trang bảo vệ thông thường. Hiểu rõ được vấn đề này, các nhà sản xuất đã trang bị cho các sản phẩm máy lọc không khí và máy lọc không khí mini trang bị hệ thống lọc hiện đại với màng lọc Hepa có khả năng lọc sạch, loại bỏ các loại bụi có kích cỡ lớn hơn 0,3 micromet. Với những trang bị hiện đại này, các thiết bị máy lọc không khí mini có thể loại bỏ một cách gần như tuyệt đối, đảm bảo cho ra bầu không khí an toàn cho chúng ta.

Công nghệ ion âm giúp tiêu diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn gây hại

Hiện nay, các sản phẩm máy lọc không khí mini thường được trang bị công nghệ ion âm plasmacluster có khả năng phát ra các ion âm mang điện tích, gây tác động làm phá vỡ cấu trúc protein của các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc gây hại trong không khí, từ đó tiêu diệt và ngăn chăn sự sinh sôi và phát triển của các loại virus, nấm mốc gây hại, giúp ngăn chặn, giảm thiếu tối đa việc nhiễm các bệnh do virus, nấm mộc trong không khí gây ra.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người

Kiểu dáng thiết kế thông minh, nhỏ gọn được coi là một trong những lợi thế vượt trội khi đem các sản phẩm máy lọc không khí mini so với máy lọc không khí thông thường cho gia đình. Vào thời điểm mới ra mắt, các thiết bị máy lọc không khí được thiết kế đề phù hợp cho việc sử dụng cố định trong các không gian rộng như văng phòng, phòng khách, phòng làm việc,... Chính vì vậy, các thiết bị máy lọc không khí gia đình này thường có kích cỡ khá lớn, hơi khí di chuyển và chiếm khá nhiều diện tích. Trong khi đó, các sản phẩm máy lọc không khí mini có kích cỡ vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang theo bên mình và sử dụng ở bất cứ không gian nhỏ hẹp nào. Điều này giúp cho bạn luôn có nguồn không khí trong lành, an toàn dù ở bất cứ đâu. Thông tin thêm đến bạn, Máy lọc không khí mini Karofi Kap C123máy lọc không khí cá nhân Karofi KAP - P104 là một trong những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhất tại eco248 hiện nay.

Hỗ trợ loại bỏ các loại mùi khó chịu

Chắc hẳn, mỗi chúng ta ai cùng từng trải qua cảm giác phải lái xe, làm việc, học tập trong một không gian với nhiều loại mùi hương khó chịu. Điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu, khó tập trung trong quá trình lái xe, làm việc hay học tập. Các thiết bị máy lọc không khí mini của Karofi sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Với công nghệ khử mùi hôi bằng các thành phần than hoạt tính, các thiết bị máy lọc không khí mini sẽ giúp loại bỏ một cách đáng kể các các loại mùi khó chịu, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Các thiết bị máy lọc khí mini có giá thành khá hợp lý, chỉ bằng khoảng 1/3- 1/4 các loại máy lọc không khí cho gia đình hiện nay. Thêm vào đó, việc trang bị các thiết bị lọc không khí mini này bên mình sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, giảm thiểu nguy cơ nhiễm các bệnh nguy hiểm và từ đó, tiết kiệm được rất nhiều chi phí chữa trị các bệnh trên. Chính vì vậy, có thể nói rằng, sử dụng máy lọc không khí mini sẽ là một giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho cả gia đình bạn.

Tạm kết.

5 lý do bạn nên trang bị ngay máy lọc không khí mini cho gia đình. Hy vọng thông qua bài viết này, eco248 đã phần nào đó cung cấp cho mọi người các thông tin cần thiết để có thể cân nhắc và lựa chọn sử dụng máy lọc không khí mini cho gia đình. Hiện nay, eco248 đang có cung cấp một số sản phẩm máy lọc không khí mini thương hiệu Karofi với chất lượng vượt trội và giá thành vô cùng hợp lý, mọi người có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm máy lọc không khí được bán tại của eco248  tại đây.

 

Eco248 | Chuyên trang mua sắm máy lọc không khí Giá Tốt Cho Gia Đình

 

Rất tiếc khi đã có lỗi xảy ra, vui lòng thử lại sau!

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh